Quy định, chính sách

I. Nguyên tắc chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Website www.hoanglan.com.vn cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website www.hoanglan.com.vn để mua hàng hóa và dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website www.hoanglan.com.vn

II. Quy định chung

1. Website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân là website www.hoanglan.com.vn, chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh, camera giám sát, báo động, báo cháy, tổng đài điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị điện thông minh...do Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân.

2. Thành viên tham gia giao dịch trên Website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của Website sau khi được Ban quản lý Website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

  • Bạn là một cá nhân
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này
  • Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó
  • Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Website Công TNHH Công Nghệ Hoàng Lân là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

3. Ban quản lý Website là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website www.hoanglan.com.vn

III. Bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân đã ban hành và công bố Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: Ban Quản Lý Website Công TNHH Công Nghệ Hoàng Lân yêu cầu Thành viên kê khai các hông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, giới tính. Ban Quản Lý Website Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân cũng yêu cầu Thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của họ hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin khác.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: Website Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra,Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Thành viên: các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Thành viên tại website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân , sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân .

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân . Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên
  • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

5. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân không cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.

6. Chỉnh sửa & Bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lân không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp Thành viên muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Thành viên dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

Trong trường hợp Thành viên quên mật khẩu, Thành viên dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail: congnghehoanglan@gmail.com để được hỗ trợ.

 

Mọi chi tiết hỗ trợ sản phẩm, yêu cầu thắc mắc, thông tin liên hệ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂN
Địa chỉ: Số 8/31/83 Phan Đăng Lưu, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng.
Kinh Doanh: 0915.854.890 (Ms. Ngọc) - Kỹ Thuật: 0942.685.333 (Mr. Cường)
Điện thoại: 0225 367 6666

Email: congnghehoanglan@gmail.com
Website : http://hoanglan.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây